• Mail: lienhe@mocdo.vn
  • 0925 61 61 61

Những câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi quan tâm nhiều nhất tại IZI THUẾ:

Mộc Đỏ chúng tôi trong quá trình làm việc với doanh nghiệp của bạn sẽ được thực hiện và giám sát tuân thủ theo hợp đồng. Ngoài ra chúng tôi sẽ thông báo tiến độ thực hiện công viêc. Mộc Đỏ cam kết mọi hoạt động của chúng tôi đều minh bạch..
Thời gian làm việc: Để giúp tạo sự thuận lợi cho doanh nghiệp và khách hàng thì trong thời gian hợp đồng đã thỏa thuận với đôi bên. Nhân viên hỗ trợ của Mộc Đỏ sẽ được điều qua tại Doanh nghiệp để làm việc cũng như để giúp nhân viên dễ dàng xử lí nhanh chóng các nghiệp vụ phức tạp của bên Doanh nghiệp. Đồng thời nếu có yêu cầu thời gian ngoài giờ hành chính chúng tôi sẽ sẵn sàng sắp xếp nhân sự để đấp ứng tiến độ công việc. Địa điểm làm việc: Nhân viên Mộc Đỏ sẽ làm việc tại Số 15 Đinh Bộ Lĩnh, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên Mộc Đỏ chúng tôi có thể linh động hỗ trợ quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp tại địa điểm theo yêu cầu của Quý Khách.
Mộc Đỏ sẵn sàng hỗ trợ các nghiệp vụ về thủ tục hành chính pháp lý cho doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Tuy nhiên vấn đề xử lí công việc sẽ được hỗ trợ nhanh nhất có thể tùy vào khả năng của Mộc Đỏ..
Tất cả các thông tin Quý Khách bàn giao cho chúng tôi Điều sẽ được bảo mật và sẽ được quy định cụ thể trong hợp đồng..

CÂU HỎI