• Mail: lienhe@mocdo.vn
 • 0925 61 61 61

Mộc Đỏ chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xin Chủ Trương Dự Án Đầu Tư tại Bình Dương, giúp doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu tiết kiệm thời gian và chi phí khi tiến hành các thủ tục cần thiết để được phê duyệt Dự Án Đầu Tư Tại Bình Dương. Cam kết quý khách hàng sẽ không tốn bất cứ một chi phí nào nếu Mộc Đỏ không thể hoàn thành công việc. Chúng Tôi sẽ rà soát hồ sơ, xem xét các vấn đề quan trọng mà khách hàng gặp phải. Sau đó đưa ra các giải pháp để Chủ Đầu Tư có thể hiểu rõ vấn đề tiến hành các thủ tục cần thiết để Xin Chủ Trương. 


Nhu cầu của Quý Khách Hàng:

 1. Bạn muốn xin chủ trương đầu tư tại Bình Dương mà không biết thủ tục như thế nào.
 2. Bạn không có đội ngũ nhân sự kinh nghiệm để tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, pháp lý tại Bình Dương.
 3. Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhân sự và thời gian để tập trung cho các hoạt động kinh doanh cốt lõi, nắm bắt cơ hội phát triển.  
 4. Bạn cần một đơn vị đáng tin cậy để thay mặt Doanh Nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính - pháp lý nhanh và chính xác.
 5. Bạn đang tìm kiếm gói dịch vụ tư vấn Xin Chủ Trương Đầu Tư Dự Án tại Tỉnh Bình Dương chất lượng với mức phí hợp lý.

Giải pháp của Mộc Đỏ

 1. Tiến hành thu thập thông tin, rà soát hồ hơ
 2. Đưa ra các vấn đề Mấu chốt mà doanh nghiệp gặp phải
 3. Tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu cho Khách Hàng
 4. Tiến hành soạn thảo, sắp xếp hồ sơ
 5. Thay mặt khách hàng liên hệ trực tiếp với cơ quan chính quyền, thực hiện các thủ tục theo luật định

Chủ Trương Đầu Tư Dự Án là gì?

Quyết định chủ trương đầu tư dự án là cơ sở pháp lý ban đầu để Chủ Đầu Tư là cá nhân hoặc doanh nghiệp có cơ sở  để thực hiện dự án, là cơ sở tiếp theo để Chủ Đầu Tư triển khai dự án. Đây là những thủ tục hành chính đầu tiên rất cần thiết.

Cơ sở để có Quyết Định chủ trương đầu tư dự án

Thứ nhất: là phải phù hợp với quy hoạch tổng thể về sử dụng đất, tình hình phát triển kinh tế địa phương, tình hình an ninh xã hội, tình hình quy hoạch ngành nghề công nghiệp - nông nghiệp - dịch vụ ....

Thư hai: chủ trương đầu tư dự án phải dựa trên năng lực thế mạnh của chủ đầu tư, phải đủ năng lực để triển khai dự án sau khi có quyết định chủ trương.

Thứ ba: chủ trương phải phù hợp các quy định của pháp luật hiện hành như Luật Đầu Tư, Luật Doanh Nghiệp, Luật Xây Dựng và các văn bản dưới luật nghị định, thông tư, ...

Hồ sơ quyết định chủ trương đầu tư dự án bao gồm:

 1. Văn bản trình bày xin thực hiện dự án đầu tư: nhà đầu tư thực hiện dự án, mục tiêu đầu tư, vốn đầu tư, đánh giá hiệu quả đầu tư, đánh giá tác động môi trường, thời gian đầu tư ....
 2. Bản sao các loại giấy tờ liên quan đến chủ đầu tư (tổ chức hoặc cá nhân): CMND, Hộ Chiếu, Visa, hồ sơ năng lực, chứng chỉ năng lực, giấy chứng nhận thành lập, giấy đăng ký doanh nghiệp, báo cáo tài chính, chứng thư bảo lãnh ...
 3. Đề xuất nhu cầu sử dụng đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, nếu không cần nhà nước giao đất cần xác minh chủ đầu tư có sẵn đất phù hợp với chủ trương để thực hiện dự án đầu tư.

Quy trình về thời gian xin chủ trương đầu tư dự án tại Bình Dương sau khi chủ đầu tư nộp hồ sơ

 1. 03 ngày cơ quan đăng ký chủ trương gởi hồ sơ lấy ý kiến thẩm định của cơ quan chức năng
 2. 15 ngày cơ quan lấy ý kiến thẩm định gởi cho cơ quan đăng ký chủ trương
 3. 25 ngày cơ quan đăng ký đầu tư gởi các báo cáo thẩm định trình UBND Tỉnh Bình Dương
 4. 07 Ngày UBND Tỉnh Bình Dương quyết định chủ trương đầu tư dự án nếu được phê duyệt, trong trường hợp từ chối sẽ thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do cho Chủ đầu tư.

Tổng kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về Chủ trương đầu tư dự án tại Bình Dương để có thêm thông tin giải đáp chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Mộc Đỏ

Địa chỉ: 15 Đinh Bộ Lĩnh, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274 7777 077    Hotline: 0979 62 72 82

Email: lienhe@mocdo.vn